SƠN KẺ VẠCH GIAO THÔNG – AN TOÀN GIAO THÔNG NĂM 2021

Năm 2021 được coi là năm an toàn giao thông của Việt Nam với chủ đề “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật trong đảm bảo trật tự an toàn giao thông”.

Vấn đề thực thi đúng pháp luật về an toàn giao thông chúng ta cần phải hiểu biết về các quy tắc giao thông đường bộ là hệ thống báo hiệu đường bộ gồm: Hiệu lệnh của người điều khiển giao thông; sơn kẻ vạch đường; tín hiệu đè giao thông; biển báo hiệu; cọc tiêu, sơn bó vỉa bảo vệ tường, rào chắn.

Để hiểu rõ hơn về hệ thống báo hiệu đường bộ, trước tiên chúng ta sẽ tìm hiểu về sơn kẻ vạch giao thông.

Sơn kẻ vạch hiệu lệnh của người điều khiển giao thông.

Sơn kẻ vạch giao thông là gì?

Sơn kẻ vạch giao thông thuộc sản phẩm về sơn nhưng sơn kẻ vạch giao thông có những đặc tính riên biệt để phù hợp với mục đích sử dụng. sơn kẻ giao thông có khả năng nổi bật là độ bám dính và độ bền cao, khả năng chống mài mòn hiệu quả, chịu axit, chống axit, bền màu với thời gian, bên cạnh đó sơn kẻ vạch có tính thẩm mỹ cao và dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn, có khả năng chống trơn trượt…..

Đặt biệt với tính năng là loại sơn có nguồn gốc từ nhựa cao su hóa, sơn gốc dầu, sơn gốc nước, sơn nhựa gốc nhựa hoặc sơn nhiệt dẻo ( sử dụng bột nấu lên). Sơn kẻ vạch giao thông thường sử dụng màu sắc đặc thù trong giao thông như: Vàng, trắng, đen, đỏ.

Sơn kẻ vạch giao thông trên các tuyến đường

Vai trò quan trọng của sơn giao thông?

Hằng ngày chúng ta đi trên các con đường đều thấy có những vạch sơn giao thông, không mấy ai hiểu được vai trò to lớn của sơn kẻ vạch giao thông. Nó có vai trò quan trọng trong việc điều phối giao thông, định hướng hoạt động của con người.

Mục đích phân luồng giao thông các bãi gửi xe và để chỉ dẫn giao thông tránh gây nguy hiểm cho người điều khiển, hạn chế tai nạn giao thông đáng tiếc xảy ra đảm bảo an toàn cho người và tài sản khi tham gia giao thông.

Hiểu đơn giản là nhằm báo hiệu cho những người tham giao thông đi lại cũng như đỗ xe đúng quy định và sự phân luồng đã vạch sẵn. Sẽ khó khăn thế nào nếu người và phương tiện tham gia giao thông không xác định được phương hướng, nói đúng hơn là không biết đi ở phần đường nào, đỗ xe và dừng xe ở đâu cho đúng quy định.

Chính vì vậy mà ngày nay, sơn kẻ vạch giao thông được sử dụng rộng rãi trong sơn bãi đậu xe ở các trung tâm thương mại, nhà hàng, khách sạn, tầng hầm các chung cư cao tầng, tuyến đường giao thông, nhà kho, nhà xưởng, đường sân bay, bệnh viện….

Sơn kẻ vạch ở tầng hầm để xe các chung cư cao tầng
Sơn kẻ vạch ở sân bay Tân Sơn Nhất

Sơn kẻ vạch giao thông góp phần “Nâng cao hiệu lực, hiệu quả thực thi pháp luật trong đảm bảo trật tự, an toàn giao thông” điều hướng hoạt động của người tham gia giao thông, hình thành nếp sống văn minh trong cộng đồng được coi là chủ đề của an toàn giao thông năm 2021.

Làm sao để lựa chọn đơn vị thi công sơn kẻ vạch giao thông tốt?

Hiện nay, Công ty TNHH XD TM DV Thiết Bị Giao thông sài Gòn là đơn vị có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thi công sơn kẻ vạch giao thông, có đội ngũ công nhân lành nghề, sử dụng máy móc hiện đại chuyên nghiệp cung cấp những sản phẩm sơn có chất lượng tốt nhất, giá cả cạnh tranh trên thị trường sơn kẻ vạch giao thông.

Công ty Thiết Bị Giao thông Sài Gòn luôn nhấn mạnh đến “Chất lượng công trình và thỏa mãn nhu cầu của khách hàng” cam kết cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến tất cả khách hàng, nhằm đảm bảo xây dựng giá trị bền vững cho khách hàng với phương châm “Công trình đạt yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật, chất lượng cao, an toàn và hoàn thành đúng thời gian quy định, bằng những kinh nghiệm và thực tiễn quản lý, tổ chức điều hành sản phẩm đảm bảo chữ tín với khách hàng.

Không ngừng phấn đấu để vượt qua mọi thủ thách trong quá trình hội nhập và vươn xa hơn để khẳng định thương hiệu đứng đầu trong linh lực sơn kẻ vạch giao thông tại thi trường Việt Nam với tiêu chí “Dám cam kết và tôn trọng cam kết”.


Thi công sơn kẻ vạch tại Hà Đô quận 10

Thi công sơn kẻ vạch tại Đất Xanh Miền Nam Quận 9

Cung cấp các loại sơn giao thông

Công ty Thiết bị Giao thông Sài Gòn cung cấp các loại sơn giao thông chính hãng và được đánh giá cao thông qua Công ty chính hoặc các đại lý ủy quyền thương mại như: Kova, CMC, Seamaster, Nippon, Rainbow, Đại Bàng, V-Mark… cho các công trình xây dựng.

Với thông tin chia sẻ của bài viết sẽ giúp bạn nắm vững thêm những thông tin về sơn kẻ vạch giao thông để vận hành triển khai thực hiện an toàn giao thông năm. Nếu bạn vẫn còn đang thắc mắc về các vấn đề liên quan đến hạng mục thi công sơn kẻ vạch giao thông thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TM DV THIẾT BỊ GIAO THÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 98 TCH17, KP9, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.
Hotline: 0914811117
Email: thietbigiaothongsaigon@gmail.com.
Website: thietbigiaothongsg.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0914811117