GIỚI THIỆU SƠN HÀ NỘI

Công ty sơn Hà Nội được thành lập từ năm 1959 với trên 50 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực các sản phẩm sơn cung cấp cho thị trường công nghiệp và dân dụng cả nước, công ty cổ phần hóa chất sơn Hà nội dần từng bước khẳng định vị thế của mình trước các đối tác trong và ngoài nước.

Tiền thân là một doanh nghiệp nhà nước trực thuộc Sở Công Thương Hà Nội, qua nhiều năm hoạt động và phát triển, công ty cổ phần hóa chất sơn Hà nội đã trở thành đối tác tin cậy của các đơn vị tư vấn thiết kế, chủ đầu tư và các nhà thầu.

Sản phẩm của công ty đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về chất lượng của khách hang cũng như sự đa dạng về chủng loại.

Với sự thành công trong việc cung cấp các sản phẩm sơn cho rất nhiều dự án trọng điểm mang tầm cỡ quốc gia như: Cầu Thăng Long; Nhà máy nhiệt điện Uông Bí; Nhà máy lọc dầu Dung Quất; Tòa nhà làm việc Trung Ương Đảng; Trụ sở Ban đối ngoại Trung Ương…Sơn Hà Nội sẽ là một trong những sự lựa chọn đúng đắn của khách hàng.

Hệ thống sản phẩm của sơn Hà Nội gồm:

– Sơn công nghiệp CMC: Sơn ALKYD, sơn EPOXY, sơn ACRYLIC, sơn POLYURETHANE, sơn Cao su CLO hóa, sơn chịu nhiệt, sơn tự phẳng…

– Sơn trang trí VEPA: Bột bả, chống thấm đa năng, sơn nội ngoại thất, sơn sàn, sơn sân Tennis…..

Sơn Hà Nội đã chứng nhận về hệ thooang quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008. Bên cạnh đó, sản phẩm sơn VEPA đạt tiêu chuẩn INTERTEK – Tổ chức hàng đầu những giải pháp về chất lượng và an toàn thế giới. Đó là lời cam kết của chúng tôi về chất lượng sản phẩm cho các công trình.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH XD TM DV THIẾT BỊ GIAO THÔNG SÀI GÒN

Địa chỉ: 98 TCH17, KP9, P. Tân Chánh Hiệp, Quận 12, Tp.HCM.

Hotline: 09148.11117-0914.437.000

Email: thietbigiaothongsaigon@gmail.com.

Website: thietbigiaothongsg.com Sonvangden.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


0914811117