THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

Vì sao phải thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe?

  • Thi Công Sơn kẻ vạch bãi đậu xe là một kỹ thuật hiện đại áp dụng rộng rãi trong cuộc sống từ chung cư đến các trung tâm thương mại, nhà hàng hay khách sạn .
  • Do mặt sàn thi công sơn kẻ vạch đòi hỏi yêu cầu cao nên quá trình thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe cũng khác hẳn so với các hạng mục công trình khác.
  • Có những yêu cầu khắt khe đòi hỏi thi công chuyên nghiệp, đúng kỹ thuật . Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe được sử dụng để ngăn cách, phân giới hạn các khu vực sử dụng.

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

– Đặc biệt là sơn tầng hầm, sơn bãi giữ xe, nhà kho, sơn mũi tên chỉ đường, hướng dẫn. Hệ thống sử dụng sơn epoxy (sơn 3 lớp) cho sàn trong nhà và sơn PU cho khu vực ngoài trời. Kích thước sơn kẻ vạch thường là rộng 10 cm hoặc có khi sơn kẻ vạch rộng 15 cm cho đường line bên ngoài và 8 cm cho đường line bên trong. Màu sắc: phổ biến là vàng hoặc trắng.

Ưu điểm khi thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe:

– Có khả năng chịu trọng lực, mài mòn với độ ma sát cao của ô tô, xe máy khi ra vào. Khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn Chống bám bụi bẩn cực tốt Sơn giao thông kẻ vạch bãi đỗ xe có khả năng chịu trọng lực, và chịu mài mòn với độ ma sát cao của các phương tiện như ô tô, xe máy khi ra vào. Khả năng kháng hoá chất cao, dễ dàng vệ sinh khi bị bụi bẩn Có độ bền cao cũng như độ thẩm mỹ tốt và rất bền màu với thời gian 

Ứng dụng:

– Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe

– Thi công Sơn vạch kẻ bãi đậu xe được ứng dụng tại các bãi đỗ xe thấp tầng hay cao tầng.

– Bãi đỗ xe tầng hầm tại các tòa nhà cao tầng, chung cư, bệnh viện, văn phòng, siêu thị, trung tâm thương mại…

– Thi công Sơn kẻ vạch bãi đậu xe được sử dụng để sơn kẻ vạch hướng dẫn tại các vị trí đỗ xe máy hay là ô tô…

– Ngoài ra sản phẩm còn được sử dụng nhằm mục đích phân luồng giao thông trong các bãi gửi xe và để chỉ dẫn giao thông tránh gây nguy hiểm cho người điểu khiển. Hiểu đơn giản là nhằm báo hiệu cho những người tham gia giao thông đi lại cũng như đỗ xe theo đúng quy định và sự phân luồng đã vạch sẵn .

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

Quy trình thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe:

Bước 1: Chuẩn bị thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe

* Xử lý bề mặt :

– Dùng máy mài công nghiệp mài bỏ lớp xi măng chết, bụi bẩn trên bề mặt

– Vệ sinh hút bụi sạch sẽ, xử lý vết bẩn dầu mỡ, hữu cơ.

Bước 2 : Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe:

* Dán băng keo giấy :

– Dán băng keo giấy để định vị, giới hạn khu vực sơn kẻ vạch. Băng keo giấy sẽ giúp đường line thẳng, sắt nét và không bị nhoè.

Bước 3: Thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe:

* Thi công lớp sơn lót :

– Lăn 1 lóp sơn lót Primer lên khu vực sơn đường line. Dặm lại những chỗ không đạt yêu cầu

*Thi công lớp sơn phủ :

– Sau khi lớp sơn lót khô tiến hành sơn 1 lớp sơn phủ

– Sau 2 – 4 giờ thì sơn lớp sơn phủ thứ 2, lớp hoàn thiện. Chờ sơn khô, gỡ băng keo giấy.

– Vệ sinh, kiểm tra để bàn giao mặt bằng

THI CÔNG SƠN KẺ VẠCH BÃI ĐẬU XE

Công ty chúng tôi đảm bảo thi công sơn kẻ vạch bãi đậu xe đúng thiết kế quý khách yêu cầu, chất lượng đường line bóng, đẹp, nổi bật so với sàn.Ngoài ra công ty chúng tôi còn cung cấp các dòng sơn giao thông, sơn epoxy, sơn kẻ vạch.

– Chúng tôi hiểu rõ các yếu tố cần thiết trong sản phẩm, thi công, đảm bảo chất lượng, tiết kiệm chi phí cùng quy trình thi công sơn hiệu quả. Với các trường hợp thi công sơn kẻ vạch cụ thể khách hàng cần liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tốt hơn trước khi thi công.