thi công sơn kẻ vạch đường giao thông

Tại sao phải thi công sơn kẻ vạch đường giao thông?

Thi công sơn giao thông

Sơn kẻ vạch có độ bám dính tuyệt vời

Khi bạn tiến hành thi công sơn kẻ vạch đường giao thông nhờ thành phần sơn dựa trên cơ sở các gốc nhựa chất lượng cùng với phương pháp thi công nóng tạo ra sự liên kết tuyệt vời giữa sơn và bề mặt đường từ đó tăng độ bám dính tuyệt đối.

Sơn giao thông có độ bền cao

Trong thi công sơn kẻ vạch đường giao thông, đa phần người dùng sử dụng sơn nhiệt dẻo vì chúng có khả năng chịu mài mòn cao và bền bỉ trong mọi điều kiện thời tiết. Cụ thể, loại sơn này có độ bền gấp 4 lần so với sơn gốc cao su thông thường khác.

Quan sát sơn kẻ vạch đương rõ ràng cả ngày và đêm

Một yêu cầu mà trong quá trình thi công sơn kẻ vạch đường giao thông các bạn cần lưu ý. Đó chính là lựa chọn loại sơn có chất phát quan, điều này sẽ giúp cho công trình bạn thi công hoàn toàn quan sát rõ ràng cả ngày lẫn đêm. Đảm bảo hiệu quả sử dụng là cao nhất.

Sơn kẻ vạch có độ chống trượt cao

Các vật liệu tăng cừơng trong sơn kẻ vạch được chon lựa cỡ hạt thích hợp khi phối trộn trong sản phẩm tạo ra khả năng chống trượt. Điều này đáp ứng yêu cầu về tính an toàn cho người và phương tiện khi tham gia giao thông.

Sơn kẻ đường giao thông có thời gian khô nhanh

Nếu bạn lựa chọn sơn nhiệt dẻo khi thi công sơn kẻ vạch đường giao thông thì sản phẩm sẽ khô nhanh trong vòng 2-5 phút, vệt sơn ra đều mịn, không chảy nhão, không bị xước mặt, thẳng, cạnh sắc không bị lem, bám dính tốt, có thể tạo độ dày theo ý muốn. Ở những điểm giao thông đông đúc, độ cứng có thể cho xe tải nặng lưu thông sau 5-10 phút không để lại vết lõm và khả nặng chịu mài mòn thời tiết tốt.

Sơn giao thông dẻo nhiệt có độ chảy tốt

Lúc bạn tiến hành thi công sơn kẻ vạch đường giao thông thì cũng cần chú ý đến độ chảy. Nếu sử dụng sơn dẻo thì sản phẩm dễ dàng đun nóng chảy, rút ngắn được thời gian chuẩn bị từ đó cho bạn thi công sơn nhanh chóng hơn. Khi nhiệt độ duy trì ở 1800C – 2000C, thì sơn sẽ có độ chảy tốt, điều này rất quan trọng khi bạn thi công sơn kẻ vạch vì nó làm cho vạch sơn định hình tốt hơn đồng thời dễ dàng đạt được các độ dày theo yêu cầu riêng của từng công trình.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá sơn kẻ vạch giao thông, báo giá sơn dẻo nhiệt phản quang, thi công sơn vạch kẻ đường, báo giá thi công sơn kẻ đường, báo giá sơn phản quang, báo giá sơn lót đường, báo giá sơn dẻo nhiệt dpi, sơn dẻo nhiệt phản quang 25kg …